6 lợi ích khi cho trẻ học trường mầm non quốc tế tại tphcm

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM là trường mầm non ứng dụng phương pháp dạy học theo chương trình chuẩn quốc tế, bao gồm thiết kế môi trường phòng học, giáo trình, dụng cụ dạy, chế độ ăn chuẩn quốc tế. Tìm hiểu ngay 6 lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học tại trường quốc tế nhé.

6 lợi ích tuyệt vời khi cho con học trường mầm non quốc tế tại tphcm

Hầu hết các trường mầm non quốc tế tại TPHCM đều dùng ngôn ngữ tiếng Anh để dạy và giao tiếp với trẻ. Giáo viên sẽ tới từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

Dưới đây sẽ là 6 lợi ích mà trường mầm non quốc tế đem tới cho trẻ, chúng tôi tin rằng ba mẹ sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho con mình.

1. Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

Trường mầm non quốc tế tại TP.HCM được xây dựng đúng theo chuẩn quốc tế nên vô cùng khắt khe về cơ sở vật chất. Mọi phòng học đều đạt chuẩn quốc tế về số lượng học sinh, kiến trúc, môi trường sạch đẹp, ánh sáng, nhiệt độ đầy đủ để trẻ học tập được tốt nhất.

Lợi ích về cơ sở vật chất mà trường mầm non quốc tế tại tphcm đem tới cho trẻ

Lợi ích về cơ sở vật chất mà trường mầm non quốc tế tại tphcm đem tới cho trẻ

2. Giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao

Thầy cô dạy tại trường mầm non quốc tế phần lớn là người bản ngữ, có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực dạy học cao. Từng giáo viên sẽ hướng dẫn chuyên sâu 1 bộ môn, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng và kiến thức được tốt nhất. Ngoài ra, có đa dạng môn học và chương trình hoạt động ngoại khoá nên trẻ sẽ không thấy nhàm chán.

3. Môi trường học tập ngoại ngữ tốt nhất

Trẻ học tập tại trường mầm non quốc tế sẽ hoàn toàn bằng ngôn ngữ chung của trường như là Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Nhật, Hàn, … Liên tục rèn khả năng phản xạ, giao tiếp để trẻ tự tin và nhanh chóng làm chủ ngôn ngữ mới. Môi trường dùng ngoại ngữ toàn diện sẽ hỗ trợ cho trẻ học tập ngôn ngữ được tốt hơn cả việc trẻ học ở trung tâm.

Trẻ học tập tại trường mầm non quốc tế tại tphcm

Trẻ học tập tại trường mầm non quốc tế tại tphcm

4. Chương trình học tiên tiến

Chương trình học được sử dụng tại trường được biên soạn kỹ lưỡng hợp với tiến trình học tập của bé. Không những hỗ trợ trẻ học về kiến thức mà còn giúp trẻ rèn luyện được các kỹ năng sống cần thiết. Đặc biệt khi trẻ được học chương trình quốc tế đó là trẻ vẫn được học điều mình thích,trẻ được khám phá nhiều hơn, giúp khai phá các tiềm năng của bản thân. Trẻ được định hướng phát triển toàn diện: kỹ năng, phẩm chất, tình cảm,…

5. Chế độ dinh dưỡng tốt cho bé khoẻ

Trẻ mầm non sẽ được chăm sóc dinh dưỡng ngay ở trường học, với các bữa ăn chất lượng, nguồn dưỡng chất đa dạng giúp trẻ bù đắp năng lượng kịp thời cho mọi hoạt động của mình, hỗ trợ bé phát triển thể chất được tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng cho bé

Chế độ dinh dưỡng cho bé

6. Xây dựng tính tự giác, trật tự cho bé

Ở môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế, trường sẽ luôn đề cao tính tự lập của trẻ. Tôn trọng, đối xử với trẻ như người lớn thật sự. Điều này giúp rèn luyện tính tự giác, trật tự trong mọi hoạt động cho trẻ như: tự học, tự cất đồ chơi, ngăn nắp, có thứ tự, nề nếp, tự làm vệ sinh cá nhân…vv. Tạo dựng nền tảng tốt trong ứng xử của trẻ.

Xem thêm: VAS hướng dẫn cách định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các em học sinh

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) tại TP.HCM

Hiện nay, số lượng trường mầm non quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Điều này đem tới cho ba mẹ nhiều sự lựa chọn trong việc tìm trường cho con theo học, nhưng cũng đặt ra bài toán khó “đâu mới là ngôi trường phù hợp cho con. 

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) 

Ba mẹ có thể tham khảo trường quốc tế Việt Úc (VAS) thuộc hệ thống trường quốc tế chuẩn được nhiều phụ huynh đánh giá cao. VAS là một trong những trường quốc tế đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trường nổi bật về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất  đạt chuẩn “5 sao”. Trường hiện có 7 địa chỉ tại TP.HCM, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn hiện đại về cơ sở vật chất, chương trình học tối ưu cho trẻ. 

Chương trình được dạy tại trường Việt Úc được dùng hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong đấy gồm 4 có bộ môn: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Chương trình học được trường tập trung thiết lập những kỹ năng ngôn ngữ, tính toán kết hợp khoa học để trẻ tự tin sánh vai với học sinh tại những nước sở hữu nền giáo dục phát triển.

Chương trình được dạy tại trường Việt Úc

Chương trình được dạy tại trường Việt Úc

Vậy nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng trẻ sẽ được học tập theo phương pháp giáo dục chất lượng để đảm bảo trẻ vừa có tri thức lại phát triển được đầy đủ mọi kỹ năng. 

Xem thêm: Top 13 trường mầm non quốc tế chất lượng tại TPHCM

Lời kết

Chọn trường mầm non quốc tế tại tphcm cho trẻ đồng nghĩa với việc ba mẹ chọn “một người đồng hành tin cậy” để đồng hành cùng con trên chặng đường dài. Vậy nên, hãy thật sáng suốt để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho con yêu nhé! Hy vọng các thông tin trên hữu ích với quý bạn đọc.