Khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi ở đâu tốt nhất hiện nay?

Việc học tiếng Anh ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, có thể thấy mọi người sử dụng tiếng Anh, đi học tiếng Anh cũng nhiều hơn. Không chỉ riêng người trẻ, cả người lớn tuổi cũng đã tham gia các lớp học tiếng Anh. Vậy, khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi ở đâu tốt và phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi.

Chương trình học tiếng Anh cho người cần những điều kiện gì?

Bất kể với trẻ em, học sinh, các bạn sinh viên đều cần phương pháp học và mục tiêu cụ thể. Với người lớn khi học tiếng Anh cũng vậy. Có thể mục tiêu chỉ là đọc báo, giao tiếp hoặc để biết thêm một ngôn ngữ nhưng khi có mục tiêu cụ thể sẽ giúp người học nhanh chóng đạt được kết quả hơn.

Phương pháp học tiếng Anh cho người lớn

Mỗi người sẽ có những phương pháp học hiệu quả và phù hợp khác nhau. Bởi vì mỗi người sẽ xuất phát từ những trình độ khác nhau. Bởi vậy việc hiểu rõ bản thân đang ở mức độ nào sẽ giúp người học tìm ra phương pháp tốt, giáo trình phù hợp và học nhanh hơn. Việc này giúp tránh mất thời gian học mà kết quả mãi không nhìn thấy sẽ dễ nản. 

lớp học tiếng anh cho người lớn

Môi trường học tiếng Anh

Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp người lớn khi học tiếng Anh tốt hơn. Cần tìm những lớp học mà giảng viên chủ động tìm hiểu điều gì khiến những người lớn thích thú khi học, hoặc nơi họ cần sử dụng tiếng Anh nhiều nhất sau khi khóa học kết thúc. 

Bên cạnh đó, các lớp học nên tạo được môi trường thoải mái, không áp lực để người lớn tuổi tự tin, chủ động thể hiện bản thân nhiều hơn. Không ngại sai, không ngại nói, không ngại thử thách.

Một số nơi học tiếng Anh cho người lớn tuổi

1. Trường Anh ngữ New York School

Có thể thấy, tiếng Anh cho người lớn tuổi tại New York School  là một chương trình học được thiết kế dành riêng cho người lớn với phương pháp, giáo trình học phù hợp giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận bài học và thuộc bài nhanh. Khi học tại đây, người học sẽ tạo được phản ứng nhanh trong giao tiếp từ đó tạo nên sự tự tin khi nói tiếng Anh.

Khóa học tại trường Anh ngữ New York School có đặc điểm lớp học dành riêng cho người lớn tuổi với phương pháp thuộc bài ngay tại lớp. Mỗi lớp đều có giáo viên bản ngữ, lịch học luôn linh động và thoải mái, cho học viên lựa chọn. Mỗi học viên học chậm sẽ được 1 kèm 1 ngoài giờ học.

Thông tin trung tâm:

Địa chỉ: Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10

Điện thoại: 0945 881 145

Website: http://newyorkschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongAnhNguNewYork/

2. Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh Emas 

Với mục tiêu giúp người Việt đều được tiếp cận với tiếng Anh, tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, trung tâm EMAS đã xây dựng chương trình học phù hợp với người lớn tuổi có thể cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Khóa học này giúp họ giảm bớt khó khăn khi chinh phục ngôn ngữ và tự tin hòa nhập hơn.

Tại trung tâm Emas, học viên sẽ được học phát âm, ngữ điệu, nối âm, giao tiếp với giáo viên và các thành viên trong lớp. Giáo viên luôn mang đến một cảm giác học tập, trải nghiệm thoải mái cho những học viên lớn tuổi. 

Thông tin trung tâm:

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Mily 658/5 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TPHCM

Điện thoại:

0933 696 637 & 0933 696 638 (Tư vấn và xếp lớp)

Website: http://www.emas.edu.vn/

>>>Xem thêm: Tổng hợp các khóa học anh văn giao tiếp cho người lớn

3. Trung tâm tiếng Anh English Town

English Town là một trung tâm với những phương pháp giảng dạy hiện đại, môi trường học 100% tiếng Anh. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít trung tâm có chương trình dạy riêng dành cho người lớn tuổi.

Khi tham gia lớp học tại English Town, thay vì ngồi học trong một căn phòng với 4 bức tường, người học sẽ được thay bởi một không gian học tập năng động, thoáng đãng như một thành phố thu nhỏ. 

Lộ trình khóa học được thiết kế riêng biệt cho những học viên từ 40 tuổi trở lên với một phương pháp học tập độc đáo, giao tiếp thường xuyên và giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp. 

Hiểu được nhu cầu của người lớn tuổi là học để giao tiếp là chính nên chương trình giảng dạy ở đây chú trọng vào việc phát âm, giao tiếp và phản xạ dành cho mọi người, không đặt nặng ngữ pháp hay bằng cấp.

Khi học tiếng Anh tại English Town, người học sẽ được rèn trí nhớ, giúp phản xạ nghe nói tốt hơn. Ưu điểm có thể chọn giờ học phù hợp,  có đội ngũ trợ giảng 1 kèm 1 mọi lúc mọi nơi.

Phương pháp học được áp dụng đi từ việc học cách phát âm và từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó trò chuyện trực tiếp với giáo viên, trợ giảng ngoài giờ học. Ngoài ra còn có phần mềm học tiếng anh tại nhà hỗ trợ cho việc học và tham gia các buổi hội thảo về sức khỏe, dinh dưỡng do English Town tổ chức.

Thông tin trung tâm:

Địa chỉ:

Lầu 5, Toà Nhà Sumikura 18H Cộng Hoà, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

34 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP. HCM

Điện thoại: 0869 650 065

Website: https://englishtown.edu.vn/chuong-trinh-hoc/tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-lon-tuoi

Fanpage: https://www.facebook.com/englishtown.community/

4. Khóa học tại Hội đồng Anh (British Council)

lớp học tiếng anh tại hội đồng anh

Nhắc đến các khóa học tiếng Anh chắc chắn không thể bỏ qua British Council. Khóa học tiếng Anh dành cho học viên người lớn tại Hội đồng Anh được thiết kế phù hợp cho từng trình độ và mục tiêu học tập. 

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm có tên là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh cho phép học viên chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học thuật của cá nhân. Với các chủ đề đa dạng và có tính ứng dụng cao, khóa học myClass sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh để phục vụ các mục đích như thăng tiến trong công việc và học tập.

Bên cạnh thời gian học trên lớp với các khóa myClass, người học có thể tận dụng nguồn tài liệu hỗ trợ trực tuyến và tham khảo kinh nghiệm học tiếng Anh cho người lớn được chia sẻ bởi chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh..

Thông tin:

Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 1800 1299

Website: www.britishcouncil.vn

Fanpage: facebook.com/BritishCouncilVietnam/

Trên đây là một số thông tin về lớp học tiếng Anh cho người lớn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và tìm được lớp học phù hợp.