Sự thật về học phí trường mầm non quốc tế VAS: Mức chi trả đi đôi với chất lượng

Chắc hẳn các bậc phụ huynh nào cũng phải đắn đo về việc lựa chọn trường mầm non phù hợp cho các em trong hàng ngàn các trường quốc tế khác nhau. Một trong những yếu tố hàng đầu cần cân nhắc chính là học phí. Vậy tại sao ba mẹ không thử tìm hiểu về học phí trường mầm non quốc tế VAS và tại sao đây là môi trường giáo dục được nhiều phụ huynh tin tưởng? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé.

Giới thiệu về học phí trường mầm non quốc tế VAS

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) là hệ thống giáo dục song ngữ và quốc tế uy tín tại Việt Nam. Chương trình học tập kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc Gia và Quốc tế Cambridge được cung cấp cho các em học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông. Với sứ mệnh không ngừng đem đến một môi trường giáo dục hàng đầu cho học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, đem đến những trải nghiệm thú vị xuyên suốt quá trình học tập từ nhỏ đến lớn.

Học phí trường mầm non quốc tế VAS có gì hấp dẫn phụ huynh lẫn học sinh?

Học phí trường mầm non quốc tế VAS có gì hấp dẫn phụ huynh lẫn học sinh?

Những thông tin về chương trình mầm non tại VAS

Sơ lược về chương trình giáo dục mẫu giáo

Tại VAS, trẻ được vui học trong môi trường giáo dục kết hợp giữa chơi và học hợp lý tạo cho các em tâm lý thoải mái, đón nhận những kiến thức mới một cách chủ động. Chương trình Văn hóa Quốc gia của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh được liên kết trong phương pháp giảng dạy tiên tiến thúc đẩy khả năng tư duy và phát triển toàn diện của các em học sinh.

Môi trường học tập lý tưởng cho trẻ mầm non

Môi trường học tập lý tưởng cho trẻ mầm non

Ở giai đoạn chuẩn bị bước vào tiểu học, các em sẽ phải được chuẩn bị một tâm lý vững chắc và sẵn sàng đón nhận những điều mới bằng việc được học các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, học thuật sơ đẳng hay chủ động tìm hiểu về kiến thức mới, tự lập trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày. Ở độ tuổi này, những kiến thức nền tảng thực tiễn sẽ được dạy lồng ghép với việc vui chơi để kích thích hứng thú, không gây nhàm chán cho trẻ.

Hiện tại, VAS có tất cả 6 cơ sở giáo dục trên khắp khu vực thành phố nhằm thuận tiện cho phụ huynh có thể đưa đón các em đến trường dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chỉ có 5 cơ sở đáp ứng được nhu cầu giảng dạy trẻ mầm non bao gồm chi nhánh Ba Tháng Hai, chi nhánh Sunrise, chi nhánh Garden Hills, chi nhánh Riverside, chi nhánh Sala.

Mức học phí trường mầm non quốc tế hấp dẫn tại VAS

Học phí chính khóa bao gồm học phí theo Lịch năm học của VAS (chưa bao gồm Học kỳ Hè) ở các chi nhánh trừ Sala:

Đóng trọn năm chính khóa: 150.000.000 VND

Đóng trọn năm + mùa hè: 192.000.000 VND

Đóng theo đợt 2 lần/ năm: 75.000.000 VND

Đóng theo đợt 4 lần/ năm: 37.500.000 VND

Học phí tại chi nhánh Sala:

Đóng trọn năm chính khóa: 172.500.000 VND

Đóng trọn năm + mùa hè: 214.500.000 VND

Đóng theo đợt 2 lần/ năm: 86.250.000 VND

Đóng theo đợt 4 lần/ năm: 43.125.000 VND

Phí thu thêm

Đây là những chi phí khác bao gồm phí giữ chỗ đăng ký ứng tuyển vào trường, tiền ăn, phí xe đưa rước học sinh, đồng phục và chi phí sách vở cần thiết cho chương trình học.

>>>Tìm hiểu thêm: Chi tiết mức học phí từ A đến Z của VAS mầm non

VAS là ngôi trường cam kết cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng với môi trường học tập an toàn và nhiều hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện thể chất và trí não toàn diện cho các em học sinh.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chương trình học và mức học phí Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, VAS luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh trong hành trình học tập và khám phá thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *