Tham khảo danh sách các trường mầm non Quận 10 uy tín tại TP HCM

Việc giáo dục và chăm sóc trẻ từ giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện về trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ, nên ba mẹ cần phải chọn trường thật kỹ càng. Dưới đây là danh sách 5 trường mầm non quận 10 uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh mà ba mẹ có thể tham khảo.

Trường mầm non quận 10 uy tín tại Sài Gòn

Trường mầm non quận 10 uy tín tại Sài Gòn 

Trường mầm non quốc tế VAS

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc với 7 cơ sở phân bố tại các Quận 2, Quận 3, Quận 7, Quận 10, Quận Phú Nhuận và Quận Gò Vấp. Tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh trong việc đưa đón học sinh. Mỗi cơ sở của VAS được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kèm theo các thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng các quy chuẩn về an toàn và vệ sinh quốc tế. Trường cũng có hệ thống xe đưa đón hiện đại, với mỗi chiếc xe đều có bảo mẫu để chăm sóc và kiểm tra việc đưa đón học sinh hàng ngày. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đưa đón con của phụ huynh, đồng thời mang lại sự an tâm khi con cái được đưa đón đến trường mỗi ngày.

VAS là một trong những ngôi trường có lịch sử dài đời trong hệ thống giáo dục quốc tế Việt Úc, Trường Mầm non VAS tại cơ sở Ba Tháng Hai thừa hưởng chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cùng với các tiện nghi vật chất hiện đại để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trẻ theo học tại Trường Mầm non VAS sẽ được học chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình Học tập Đa hoạt động. Ngoài ra, VAS còn tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với môn Công nghệ Thông tin và Truyền Thông từ nhỏ.

VAS - cơ sở 3/2

VAS – cơ sở 3/2                                  

Khi hoàn thành chương trình Mầm non tại VAS, học sinh sẽ được trang bị kiến thức nền tảng đầy đủ, nhận thức về bản thân và cộng đồng, cùng khả năng tiếng Anh, để sẵn sàng chạm bước vào chương trình tiểu học quốc tế Cambridge.

Hơn thế nữa, trường luôn liên lạc thường xuyên với phụ huynh, nhằm xây dựng lộ trình rèn luyện và học tập tối ưu, phù hợp với từng học sinh, định hướng cho sự phát triển của mỗi em.

Trường mầm non Creative Saigon 

Nằm trong danh sách trường mầm non quận 10 tiếp theo là trường CSS. Được thành lập từ năm 1996, sau hơn 20 năm hoạt động, Creative Saigon Preschool (Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo – CSS) đã đạt được sự đồng tình tích cực từ nhiều thế hệ phụ huynh.

CSS Preschool thực hiện mô hình mầm non song ngữ và là đối tác nhượng quyền của Chương Trình Giáo Dục Mầm Non Anh Quốc (IEYC) dành riêng cho trẻ mầm non từ 2 đến 6 tuổi. Tại đây, phương pháp “học qua chơi” được áp dụng để giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh, cùng với việc trải nghiệm thực tế và tương tác hàng ngày với giáo viên bản ngữ 100%, tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ ngay từ nhỏ, giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City mang đến cho các em môi trường học tập an toàn và thân thiện, nơi tôn trọng sự đa dạng cá nhân và khuyến khích phát triển toàn diện tiềm năng của mỗi trẻ. Trường tạo dựng Trung tâm phát triển đa phương diện cùng với các phòng chức năng nhằm khai thác sự sáng tạo và đặc điểm cá nhân của từng học sinh.

Với diện tích trên 1.000m2, trường có các phòng học rộng rãi, được trang bị hiện đại. Hơn nữa, trường còn sở hữu khuôn viên sân chơi rộng lớn với không gian xanh mát, và luôn được theo dõi sát sao để đảm bảo an toàn tối đa cho các hoạt động học tập vui vẻ của trẻ.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của trường

Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ, đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Sư phạm và Cao đẳng Sư phạm. Ngoài ra, trẻ còn được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài, tạo điều kiện tốt cho việc phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Kết 

Hy vọng qua viết trên ba mẹ có thêm thông tin về các trường mầm non quận 10 uy tín. Hãy tham khảo và chọn ra một ngôi trường phù hợp nhất với con bạn.

>>> Xem thêm: Danh sách trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín