Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất để gửi gắm tuổi thơ con

Việc lựa chọn một môi trường cho con đã khó, với thời nay lại càng khó hơn vì có quá nhiều sự lựa chọn. Điều này khiến không ít quý phụ huynh đau đầu. Vậy hãy để bài viết này giải quyết nỗi băn khoăn ấy, sau đây là top 5 trường mầm non quốc tế TPHCM xứng đáng là nơi gửi cả “tuổi thơ” của con. 

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập từ năm 2002 đào tạo từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Chương trình đào tạo là sự kết hợp trong và ngoài nước nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Bên cạnh đó VAS còn được công nhận là Thành viên của các Trường quốc tế Cambridge bởi hội đồng khảo thí Quốc tế đại học Cambridge. 

Cùng với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết và kinh nghiệm ở cả trong và ngoài nước đã góp phần xây dựng cho sự phát triển của VAS. Điều này đã giúp các phụ huynh tin tưởng và chọn VAS là nơi gửi gắm con em mình.

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Việt Úc cơ sở Sala

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Việt Úc cơ sở Sala

Trường mầm non Quốc tế Tesla

Tesla là trường duy nhất đào tạo theo chương trình IB cho trẻ lộ trình xuyên suốt từ mầm non đến THPT. Với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, chương trình học tích hợp chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên hỗ trợ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Telsa sẽ đem đến cho trẻ một môi trường năng động học tập và hướng dẫn trẻ nên người. 

Ở Telsa ngoài những môn học thuật truyền thống, trường còn khuyến khích sinh viên tìm ra và phát triển thế mạnh của bản thân thông qua việc cung cấp nhiều môn học tự chọn bao gồm Nghệ thuật, Kiến trúc, Âm nhạc, Khiêu vũ.. Với triết lý “Giá trị phương Đông, sự sáng tạo phương Tây”, Tesla cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng nhất, hiện đại nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất cho mọi học viên.

 Khuôn viên trường mầm non quốc tế Tesla

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Tesla

Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Tại đây nhà trường luôn chú trọng đến việc phát triển nhân cách cho trẻ với mục tiêu chung là phát triển toàn diện và tối đa cho từng em theo phương châm “Con em của quý vị, đối tượng nuôi dạy của chúng tôi”.

Với 12 cơ sở trải dài trên khắp địa bàn TPHCM giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn nơi thuận tiện đưa đón, gần nhà. Đặc biệt tại Kindy City xây dựng chương trình Creative Curriculum bám sát thực tế, giúp cho trẻ tiếp thu tự nhiên, không o ép, mà ngược lại, giúp trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức, và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin, tự lo và tự chăm ngay từ ngày nhỏ.

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Kindy City

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS)

Trường IPrS tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón con một cách an toàn. Khu vui chơi đa dạng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm hồ bơi hiện đại an toàn, trang thiết bị chơi ngoài trời và phòng vui chơi lớn để các bé có thể tham gia các hoạt động trong nhà, tổ chức các buổi biểu diễn hòa nhạc và kỷ niệm những ngày đặc biệt. 

Trường tự hào với đội ngũ giáo viên 100% có bằng cấp đại học, cao đẳng, có bằng cấp và kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh xuất sắc, năng động, sáng tạo, yêu trẻ, có kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể thao. Đặc biệt đối với giáo viên nước ngoài, ngoài những tiêu chuẩn tối thiểu nói trên cần có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường học sinh quốc tế đa ngôn ngữ, đa văn hóa… với các quốc tịch: Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.

 Khuôn viên trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường Mầm Non Quốc tế Ngôi Sao Sáng được thành lập với mục tiêu xây dựng một hệ thống các trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và giáo dục các bé trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi. Trường thực hiện việc chăm sóc và giáo dục các bé bằng các phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến và không ngừng đổi mới sáng tạo trên nền tảng là các nguyên tắc khoa học và các giá trị văn hóa truyền thống nhằm khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ trẻ, trang bị và đào tạo các giá trị căn bản để các bé có thể phát triển tốt nhất các năng lực và tổ chất, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

 Hình ảnh các bé trong giờ học (Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng)

Hình ảnh các bé trong giờ học (Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng)

Vừa rồi là top 5 trường mầm non quốc tế TPHCM đáng để cha mẹ gửi gắm “tuổi thơ” của con. Thông qua bài viết hy vọng cha mẹ có thể lựa chọn được nơi thích hợp để con phát triển toàn diện hơn trong tương lai. Cha mẹ có thể tham khảo thêm tại đây.

>>> Xem thêm: Top trường mầm non quốc tế quận 10 uy tín nhất hiện nay