Top các trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức nên cho trẻ theo học

Là những bậc cha mẹ thông thái, xây dựng nền tảng tri thức cho con là việc không thể bỏ qua. Một phần quan trọng trong việc này là lựa chọn môi trường giáo dục cho trẻ. Hiện nay, các trường mầm non quốc tế đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Hãy cùng tham khảo một số trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn môi trường học tập quốc tế để trẻ phát triển toàn diện

Chọn môi trường học tập quốc tế để trẻ phát triển toàn diện

Trường Mầm non Quốc tế Little Saigon Kindergarten

Nằm trong danh sách các trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức uy tín không thể không kể đến Little Saigon Kindergarten. Trường Mầm non Little Saigon đã được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục Reggio Emilia, hòa quyện một cách hoàn hảo giữa tình thương, tôn trọng và tự do, để giúp các em nhỏ phát triển tối đa khả năng bản thân. Trường luôn đặt trọng tâm vào con người – các em bé và gia đình của trẻ.

Little Saigon cam kết tạo ra một môi trường giáo dục chất lượng, nơi mà sự yêu thương và tôn trọng được đặt lên hàng đầu, và sự phát triển tối đa của mỗi em được khuyến khích. Nhà trường không ngừng nâng cao kiến thức về những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất để tạo ra một môi trường học tập, khám phá và sáng tạo đầy cảm hứng cho các trẻ. 

Little Saigon Kindergarten

Little Saigon Kindergarten

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ, Little Saigon luôn đặt ra mục tiêu chọn lọc và đào tạo những người thầy giáo tài năng nhất, để đảm bảo rằng các em sẽ được nuôi dạy bởi sự thông thái và tình thương. Việc chọn Little Saigon là lựa chọn giúp trẻ bước chắc và tự tin vào tương lai.

Địa chỉ: 

  • 29 Sử Hy Nhan, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 
  • 63/16 Đường Số 36, P.Linh Đông,Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Tại Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy áp dụng những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến, nhằm khai thác tối đa tố chất và tiềm năng của trẻ. Mục tiêu của trường là xây dựng nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và tính cách cho trẻ từ 0-6 tuổi. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, trường cam kết sẽ chăm sóc tận tâm và phát triển toàn diện cho các em.

Nhà trường xây dựng một hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, tập trung vào việc phát triển thông minh từ nhỏ cho trẻ. Ngoài việc học tiếng Anh thông qua giáo viên bản ngữ với 8 giờ/tuần, tại đây còn tạo điều kiện để trẻ nâng cao kỹ năng phát âm, từ vựng và sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoải mái và an toàn. Không gian sân chơi ngoài trời và trong nhà với trang thiết bị học tập và giải trí đa dạng, thúc đẩy sự phát triển và học hỏi. Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt, bữa ăn cho trẻ được quản lý bởi Nhà cung cấp chuyên nghiệp – The Caterers với sự chăm sóc chu đáo.

Địa chỉ: Số 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc – cơ sở Sala

Ngôi trường tiếp theo trong danh sách trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức đó là trường VAS. Tại VAS, việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ là một ưu tiên. Bên cạnh việc học tiếng Anh, học sinh còn được cung cấp sự lựa chọn học thêm tiếng Pháp hoặc Tây Ban Nha. Việc nắm vững nhiều ngôn ngữ là một nền tảng quan trọng, giúp học sinh mở ra nhiều cơ hội trong tương lai và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Trường VAS cơ sở Sala

Trường VAS cơ sở Sala

VAS đặt học sinh làm trung tâm, định hình lộ trình phát triển riêng cho mỗi học sinh dựa trên sở thích, mục tiêu và năng lực của mỗi cá nhân. Nhiều hoạt động ngoại khóa như cắm trại, du lịch, thể thao, nghệ thuật, được tổ chức thường xuyên để khám phá và phát triển tài năng, giúp học sinh hoàn thiện bản thân và phát huy tiềm năng sẵn có.

Trường quốc tế Việt Úc VAS hợp tác với nhiều trường quốc tế uy tín trên thế giới. Học sinh được tham gia các hoạt động trao đổi với các trường đối tác, tham quan và tham gia các chương trình học tập quốc tế. Điều này mở rộng tầm nhìn và khơi dậy sự quan tâm của học sinh đến văn hóa và kiến thức toàn cầu. 

Địa chỉ: Số 1 Bùi Thiện Ngộ, TP. Thủ Đức

>> Tham khảo thêm: Các trường mầm non quốc tế chất lượng tại TP.HCM

Trên đây là một số lựa chọn về những trường mầm non quốc tế ở Thủ Đức mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.