3 trung tâm IELTS chất lượng giúp bạn trả lời cho câu hỏi luyện IELTS ở đâu tốt?

Ngày nay IELTS không còn là một điều gì đó quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên nữa. Và lợi ích mà IELTS mang lại là rất lớn, ví dụ như miễn xét khả năng tiếng Anh đầu vào tại các trường đại học, là cơ hội để đi du học và thậm chí là săn học bổng hay xuất khẩu lao động châu Âu, Mỹ. IELTS còn là một lợi thế nếu bạn xin công việc trong công ty quốc tế, bạn sẽ trở nên có trọng lượng hơn khi khả năng của bạn ngang bằng với người khác. Chính vì lẽ đó mà nhiêu người quan tâm và tìm kiếm những chỗ học IELTS cho mình. Luyện IELTS ở đâu tốt, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS)

Hội Việt Mỹ là một trong những cơ sở ôn thi IELTS uy tín với nhiều khóa học cho nhiều lứa tuổi

Hội Việt Mỹ là một trong những cơ sở ôn thi IELTS uy tín với nhiều khóa học cho nhiều lứa tuổi

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) là một trung tâm luyện thi có tiếng ở Hồ Chí Minh, với hơn 20 trung tâm và các giáo viên bản xứ có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên Việt Nam. Vậy nên tiếng tốt đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương mà nhiều phụ huynh có con đạt điểm cao đã truyền miệng cho nhau về trung tâm này. Trên các trang diễn đàn và các group cộng đồng IELTS trên Facebook họ cũnc recomment về trung tâm VUS này. Chỉ có điều, mức học phí ở đây khá cao so với mặt bằng trung của các trung tâm luyện IELTS khác. 

  • Học phí: luyện thi IELTS tại VUS từ 7.800.000 đồng đến 9.400.000 đồng tùy từng khóa học.
  • Liên hệ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Điện thoại: 028 7308 3333
  • Website: vus.edu.vn

2. British Council

Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh British Council

Luyện IELTS ở đâu tốt hãy tìm hiểu về trung tâm luyện thi IELTS British Council là một tổ chức quốc tế thuộc Vương Quốc Anh. Cho đến năm 2020 này, có hơn 130 trung tâm trên toàn thế giới và Hội đồng Anh cũng là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Các giảng viên ở đây đều là người bản xứ, có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm của họ để kèm và hỗ trợ các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh rất tốt. Dùng ngôn ngữ đơn giản, minh họa bằng hình ảnh, cử chỉ tay kết hợp với hành động để các bạn học viên hiểu rõ. Đây có thể nói là một trong những nơi mà giáo viên được đào tạo bài bản cả về kiến thức IELTS và kỹ năng sư phạm. Nếu các bạn còn bằng khoăn không biết trình độ IELTS của mình đang ở đâu thì có thể đăng ký thi thử tại British Council. Các trung tâm Hội đồng Anh đều có các cơ sở tại 2 thành phố chính là TP. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Học phí:

  • Khóa luyện IELTS dành cho học sinh THPT: 10.720.000 đồng (32 giờ)
  • Khóa luyện IELTS dành cho học viên người lớn: 10.720.000 đồng (32 giờ)

Địa chỉ: Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10

Điện thoại: 1800 1299

Website: www.britishcouncil.vn

3. The IELTS Workshop

Nếu các bạn thường xuyên theo các các show truyền hình về IELTS hay coi kênh youtube IELTS FACE-OFF thì bạn sẽ gặp một người rất nổi bật, xuất hiện thường xuyên và rất có duyên trong việc giao tiếp. Đó là thầy giáo dạy IELTS Đặng Trần Tùng, cứ mỗi kỳ thi IELTS thầy lại thi lại và kết quả là 4 lần điểm overall của thầy đều được 9.0. Và hiện nay trung tâm luyện thi IELTS của thầy The IELTS Workshop nổi tiếng và uy tín nhất tại quận Bình Thạnh. Bạn có thể tham khảo thêm và có cho mình những kiến thức hay tips luyện thi IELTS hiệu quả của thầy trên kênh Youtube theieltsworkshop. Hãy google hay youtube thì việc bạn sẽ có rất nhiều lời tư vấn về câu hỏi luyên IELTS ở đâu tốt, hãy tham khảo thật nhiều để có góc nhìn đa chiều bạn nhé.

Hệ thống các đầu sách IELTS mới luôn được cập nhật tại thư viện của The IELTS Workshop

Hệ thống các đầu sách IELTS mới luôn được cập nhật tại thư viện của The IELTS Workshop

Trung tâm anh ngữ The IELTS Workshop hiện nay đã có ở hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các cơ sở đều được đầu tư về cơ sở vật chất tối ưu, các giảng viên được đào tạo chuẩn mực về kỹ năng sư phạm cũng như hệ thống bài giảng và phương pháp học theo cách giảng dạy của các trường quốc tế.

Phương pháp học độc đáo chỉ có ở The IELTS Workshop

Phương pháp học độc đáo chỉ có ở The IELTS Workshop

Để được giảng dạy hay làm trợ giảng cho trung tâm The IELTS Workshop thì điểm thi phải đạt ít nhất từ 8.0 IELTS đối với giảng viên đứng lớp và 7.0 IELTS đối với trợ giảng. Ngoài ra học viên khi tham gia học ở đây còn được sử dụng nguồn tài liệu tiếng Anh chất lượng tại thư viện nơi đâu. Bạn có thể đến ngồi đọc cùng nhóm bạn và học tập miễn phí tại đây. Luyện IELTS ở đâu tốt, hãy tham khảo và note lại những trung tâm phù hợp với tiêu chí của bạn.

>>> Xem thêm: Phương pháp giúp bạn học anh văn giao tiếp hiệu quả