Những app học tiếng anh cho người lớn hay nhất trên cửa hàng app

Ứng dụng là một công cụ tuyệt vời để học tiếng Anh. Chúng nhanh, dễ truy cập, và thú vị. Gần giống như có một lớp học nhỏ trên điện thoại của bạn, để sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán hoặc có chút thời gian rảnh rổi. Và mặc dù các ứng dụng không thể thay thế giáo viên ngoài đời thực của bạn, nhưng chúng thực sự là một sự bổ sung tuyệt vời cho các lớp học tiếng Anh thông thường của bạn. Cung cấp các trò chơi về từ vựng, bài học ngữ pháp, sách truyện, và âm thanh. Vì vậy, nếu bạn chưa tải xuống, bạn còn chờ gì nữa? Đây là những app học tiếng anh cho người lớn hay nhất!

Duolingo

Chắc hẳn rằng bạn đã nghe nói về app học tiếng anh cho người lớn phổ biến trên thế giới! Nhưng bạn có biết rằng 34 giờ Duolingo bằng một học kỳ đại học của các khóa học ngôn ngữ? Một trong những lý do khiến nó trở nên phổ biến là thử thách bảng xếp hạng, nơi bạn đang cạnh tranh với những người chơi thực sự khác. Nó giống như một trò chơi, một trò chơi mà bạn mở khóa các cấp độ và giành được tiền ảo, nhưng đồng thời bạn vẫn thu thập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị, hay gây nghiện đến thế!

Quiz your English

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi, Quiz your English sẽ là ứng dụng yêu thích mới của bạn! Nó được thiết kế bởi Cambridge Assessment English và có các cấp độ dành riêng cho Cambridge B2 First và IELTS. Bạn có thể mong đợi thấy loại từ vựng và ngữ pháp mà bạn sẽ tìm thấy trong thực tế và nếu bạn có một kỳ thi Cambridge sắp tới, việc chơi trên ứng dụng có thể giúp bạn nhẹ nhõm hơn sau tất cả sự chuẩn bị căng thẳng đó. Bạn thậm chí có thể chơi với bạn bè và gia đình của bạn.

BBC Learning English

BBC Learning English chắc chắn có tiếng là hơi lập dị, và ứng dụng học tiếng Anh của họ cũng không kém cạnh! Tính năng yêu thích về ứng dụng này là bài học nhỏ hàng ngày chỉ mất 3 phút để xem. Học từ vựng mới, nghe tin bài và thực hành tiếng Anh hàng ngày.

Beelingu

Ứng dụng kể chuyện này rất tuyệt vời để luyện đọc. Nó được thiết kế thông minh để kể một câu chuyện bằng hai ngôn ngữ khác nhau song song với nhau. Đầu tiên bạn đọc bằng tiếng Anh, sau đó bạn có thể kiểm tra bằng ngôn ngữ của mình. Văn bản kiểu karaoke sẽ giúp bạn nghe và đọc cùng một lúc. Và có rất nhiều nội dung thú vị để bạn lựa chọn, bao gồm các tác phẩm kinh điển dành cho trẻ em và các câu chuyện nổi tiếng cho đến các bài báo về khoa học và công nghệ. Đọc bằng tiếng Anh rất thú vị.

HelloTalk

Bạn không có bạn luyện nói phù hợp? Không vấn đề gì! HelloTalk là một ứng dụng miễn phí kết nối bạn với hơn 15 triệu thành viên. Điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm được một người bản ngữ dạy tiếng Anh cho bạn. Ngược lại là bạn phải dạy họ ngôn ngữ của bạn cho họ, nó hoạt động giống như một cuộc trao đổi ngôn ngữ. Nếu bạn cảm thấy quá ngại với cuộc gọi điện video, đừng hoảng sợ! Ngoài ra còn có tùy chọn ghi âm văn bản và giọng nói, cùng với các công cụ dịch và phát âm.

Grammarly

Có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp cải thiện khả năng viết của bạn. Và những ứng dụng như HelloTalk thậm chí còn kết nối bạn với người bản xứ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cách sửa lỗi ngay tức thì, Grammarly là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó không chỉ kiểm tra lỗi mà còn đưa ra lời giải thích về lỗi của bạn để bạn sẽ không mắc phải lỗi tương tự nữa. Tải xuống bàn phím để sử dụng trên điện thoại của bạn và kiểm tra chính tả mọi lúc mọi nơi. Muốn nghe có vẻ trang trọng hơn? Grammarly cũng kiểm tra giọng điệu của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ vô tình gửi lại một email không chính thức.

The British Council

App học tiếng anh cho người lớn là một trong những cách tuyệt vời để nắm bắt ngữ pháp. Ứng dụng Học tiếng Anh của Hội đồng Anh có các bài học và trò chơi về nhiều chủ đề khác nhau. Bắt đầu với Mệnh lệnh, Câu hỏi, Hiện tại Đơn giản và Mẫu đơn ở cấp độ mới bắt đầu, cho đến các bài học nâng cao về Phương thức Động từ Nghĩa vụ và Sự cần thiết, có một số thứ dành cho tất cả mọi người. Sau khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào ‘kiểm tra’ để kiểm tra tiến trình của bạn và xem bạn đã cải thiện được bao nhiêu.

Kết luận

Chắc hẳn với những app học tiếng anh cho người lớn hay nhất kể trên, thì bạn đã nắm trong tay mình những công cụ giúp mình phát triển tốt hơn trong ngôn ngữ tiếng Anh. Với ứng dụng của BC thì việc học tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả và thú vị hơn nhiều mà bạn không nên bỏ qua.

>>> xem thêm: Các chương trình học tiếng anh cho bé của hội đồng anh