Top 4 phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em hay nhất năm 2020

Với những bé nhà mình, thay vì sử dụng điện thoại để giúp con bớt quậy phá, ngồi im một chỗ để cho ba mẹ làm việc thì đây quả là một việc làm hại vô cùng đến trẻ nhơ. Tại sao không tận dụng lợi thế của các thiết bị điện tử, các ba mẹ có thể vừa học vừa chơi tiếng Anh cho trẻ em. 

1. Monkey Junior

Monkey Junior có nội dung chương trình phân chia thành 3 cấp độ

Monkey Junior có nội dung chương trình phân chia thành 3 cấp độ

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

Ứng dụng Monkey Junior được phân thành ba cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao dành có các bé từ 6 đến 10 tuổi. Những chủ đề tiếng Anh rất quen thuộc với các bé như động vật trong nhà, các bộ phận trên, những hành động cơ bản trong sinh hoạt hằng ngày hay những loại thực phẩm, trái cây. Với những chủ đề gần gũi như vậy, các bé sẽ tiếp thu rất nhanh và có thể nhớ khi gặp chúng xung quanh nhà, khiến các bé có xu hướng đọc to các từ ấy lên khi chỉ vào chúng.

Phần mềm Monkey Junior đã được ứng dụng bởi những nhà làm giáo dục và tâm lý nổi tiếng là Glenn Doman và Shichida. Họ nhận thấy rằng đây là cách học giúp các em có thể ghi nhớ sâu hơn và nhìn thấy chúng thường xuyên hơn mỗi ngày.

Với giọng đọc chuẩn là người bản xử và có những khoảng lặng giúp bé có thể đọc theo đồng thời tăng khả năng nghe của trẻ hơn rất nhiều. Đây là tương tác hai chiều thay vì một chiều. Với ứng dụng này, người học có thể học mọi lúc mọi nơi kể cả không có kết nối internet. Bù lại ứng dụng này có trả phí, nhưng mức phí này không cao và có phiên bản sài thử dành cho người dùng để trải nghiệm các sản phẩm bên trong trước khi ra quyết định mua.

2. English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương

English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương

Điểm nổi bật của phần mềm English Kids Songs:

Ứng dụng tiếng anh cho trẻ em sử dụng các bài hát nước ngoài dễ thương để thu hút sự chú ý của bé, các mẹ có thể hướng dẫn bé

nhảy cùng mình, vừa học vừa chơi sẽ giúp các bé xả hết các năng lượng bên trong mình và khả năng tiếp thu

cũng tốt hơn.

Những bài hát quen thuộc như: Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday đây là những bài hát rất quen thuộc. Các mẹ có thể dạy bé để hát trong những dịp đặt biệt sẽ rất hay.

Phần mềm dạy hát này có thể nói là phù hợp các bé dưới 12 tuổi vì lứa tuổi này rất thích xem phim hoạt hình và chú ý đến những âm thanh vui nhộn. Vì là phần mềm phí nên trong đó sẽ có chứa quảng cáo nên cha mẹ hãy chỉ con cách hạn chế bấm vào để tránh gây mất tập chung hay dẫn ra một website khác.

3. Kids Preschool Learning Game

Ứng dụng Kids Preschool Learning Game

Ứng dụng Kids Preschool Learning Game

Ứng dụng tiếng anh cho trẻ em này có tổng cộng là 16 trò chơi với nhiều nội dung như flashcard, word games kết hợp với giọng nói dễ nghe, hình ảnh đồ họa trên ứng dụng cũng đầy màu săc và hiệu ứng âm thanh kèm theo nhạc nên chắc chắn sẽ thu hút các bé.

Ứng dụng giúp trẻ học tốt bảng chữ cái ABC, đánh vần những từ đơn lẻ về chủ đề màu sắc, con số các loại hình học hay trái cây.

Ứng dụng này chỉ phù hợp cho bé từ 2 đến 4 tuổi.

4. English for Kids

Một thể loại game giúp bé vừa chơi nhưng cũng vừa học tiếng Anh.

Một thể loại game giúp bé vừa chơi nhưng cũng vừa học tiếng Anh.

Đặc điểmn nổi bật

Ứng dụng có nhiều thể loại game giúp bé vừa chơi kết hợp với việc học tiếng Anh.

Thông qua việc chơi game bé sẽ học được các từ vựng, ngữ pháp và những câu đó vui tiếng Anh sẽ giúp bé tăng sự phản xạ và nhạy bén trong quá trình trả lời câu hỏi.

Giao diện ứng dụng sinh động cùng nhiều bài học trực quan và ngộ nghĩ giúp bé tiếp cận với tiếng Anh được thường xuyên hơn thông qua video, phim hoạt hình hay các bài hát tiếng Anh vui nhộn.

Đặc biệt hơn, website có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần đăng nhập hay truy cập internet.

Tạm kết

Với 4 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tuyệt vời được nhiều người cho bé nhà mình và người lớn. Để việc học tiếng Anh của các bé tiến triển vượt bậc thì các mẹ nên hãy là người làm gương trước từ đó các bé sẽ thấy mẹ làm và cũng bắt chước làm theo. Với bài viết này, mong sẽ có thêm nhiều điều hay trong việc dạy trẻ.

>>> Xem thêm: Luyện nghe tiếng anh giao tiếp như thế nào để đạt hiệu quả?