Tham khảo các trường quốc tế đạt chất lượng tại tphcm

Hiện nay với xu hướng toàn cầu hoá, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm môi trường học tập lý tưởng cho con em theo học. Và trường quốc tế là một trong những trường có chất lượng đào tạo vượt bậc. Dưới đây sẽ là top 4 các trường quốc tế tại tphcm đạt chất lượng cho quý phụ huynh tham khảo.

Hệ thống Trường quốc tế Việt Úc – VAS

Được thành lập vào năm 2004, trường Quốc Tế Việt Úc (VAS) là một trong những trường quốc tế uy tín chất lượng tại TPHCM được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là nơi phát triển tri thức cho con. Với hệ thống giáo dục thiết kế đào tạo dành riêng từ bậc mầm non đến hết phổ thông, trường được chính phủ cấp phép và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

VAS là một trong những trường quốc tế được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn

VAS là một trong những trường quốc tế được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn 

Chương trình giảng dạy tại VAS

Bậc Mầm non: Được đào tạo theo mô hình Đa hoạt động tạo điều kiện giúp các bé có được nhân thức cá nhân, tinh thần trách nhiệm cộng đồng để các bé có được sự phát triển toàn diện theo cách tốt nhất

Tiểu học: Chương trình học bậc Tiểu học được thiết kế xây dựng đặc biệt tạo nền tảng vững chắc cho các em, phát triển và định hình thiết lập tư duy phân tích phản biện cùng với các hoạt động học tập, vui chơi ngoại khóa vô cùng đa dạng.

Trung học: Phương pháp đào tạo giảng dạy rất tiên tiến tạo điều kiện cho học sinh phát huy tối đa theo hướng tích cực, tính chủ động và sẵn sàng chinh phục mọi tri thức trong học tập.

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc có 7 có sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi cơ sở tại VAS đều được trang bị cơ sở vật chất vô cùng tân tiến và hiện đại các phòng học đều được đầu tư các thiết bị như máy vi tính, máy chiếu và các công cụ hỗ trợ khác trong quá trình học tập và thực hành. 

Trường Quốc tế VAS có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Trường Quốc tế VAS có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Ngoài ra, VAS xây dựng và thiết kế khuôn viên trường vô cùng rộng rãi và thoáng mát đúng tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp tạo điều kiện cho các em học sinh có thể vui chơi, học tập và thoải mái sinh hoạt các hoạt động ngoại khóa tại khuôn viên trường mà không phải đi đâu xa. 

VAS thiết kế xây dựng khuôn viên vô cùng rộng rãi và thoáng mát

VAS thiết kế xây dựng khuôn viên vô cùng rộng rãi và thoáng mát

Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường Quốc tế Australia đào tạo giảng dạy từ bậc mầm non đến lớp 13. Chương trình giáo dục tại AIS được dẫn dắt bởi các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Trường chú trọng đến vào phát triển học thuật cho học sinh, bên cạnh đó khuyến khích các em luôn tự tin và phát huy tiềm năng theo cách toàn diện nhất. Tại đây các em sẽ được học tập môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với giáo trình IB và Cambridge.

Cơ sở vật chất tại AIS hiện tại, tiên tiến

Cơ sở vật chất tại AIS hiện tại, tiên tiến

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một trong các trường quốc tế và song ngữ uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Có hệ thống đào tạo từ bậc mầm non đến hết THPT cùng chương trình đào tạo kết hợp giữa chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình Cambridge. HIBS cung cấp hai chương trình đào tạo giảng dạy khác nhau là chương trình quốc tế và đào tạo song ngữ. Chương trình đào tạo quốc tế được xây dựng theo chương trình giảng dạy Cambridge và quốc gia nước Anh.

HIBS là một trong các trường quốc tế và song ngữ uy tín tại TPHCM

HIBS là một trong các trường quốc tế và song ngữ uy tín tại TPHCM

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Hệ thống trường quốc tế Tây Úc được đào tạo bậc học từ mầm non đến bậc THPT. WASS là một trong các thành viên của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Đông Dương. Trường là một trong 2 đơn vị duy nhất được cấp phép giảng dạy tại Việt Nam bởi Bộ Giáo dục bang Tây Úc.

WASS là một trong hai trường duy nhất được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Bang Tây Úc

WASS là một trong hai trường duy nhất được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Bang Tây Úc

Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội để chuyển tiếp sang các trường đại học, cao đẳng tại các nước nói tiếng Anh trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore, New Zealand,…

Trên đây là gợi ý cho quý phụ huynh top 4 các trường quốc tế tại tphcm uy tín và chất lượng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ba mẹ đưa ra lựa chọn đúng đắn cho môi trường học tập phù hợp của con trong tương lai.